Còn hàng
Tinh Chất Ohui Hồng Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da, Tăng Cường Độ Ẩm Cho Da Miracle Moisture Essence Ohui 25ml ( Hàng tách set không hộp)
Tinh Chất Ohui Hồng Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da, Tăng Cường Độ Ẩm Cho Da Miracle Moisture Essence Ohui 25ml ( Hàng tách set không hộp)
Tinh Chất Ohui Hồng Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da, Tăng Cường Độ Ẩm Cho Da Miracle Moisture Essence Ohui 25ml ( Hàng tách set không hộp)

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Ohui Hồng - Ohui Miracle Moisture Essence 25ml (Hàng tách set không hộp)

Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: OHUI
Loại: tinh chất dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm tối ưu và không gây kích nhờ chứa thành phần Chiffon Ceramide giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, cung cấp ẩm toàn diện và duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da.Tinh chất sẽ bổ sung độ ẩm sâu vào lớp biểu bì da, lấp đầy vùng da khô và hỗ trợ ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm

400.000₫ 800.000₫ - 50%
Số lượng
0932621188
Gọi ngay 0932621188 để được tư vấn tốt nhất!
Chính sách - Dịch vụ
Sản phẩm an toàn (Thương hiệu nổi tiếng). <b>Chính hãng</b>
Sản phẩm an toàn (Thương hiệu nổi tiếng). Chính hãng
Chất lượng cam kết - Hoàn trả <b>100%</b> + đền bù thêm <b>100%</b>giá trị.
Chất lượng cam kết - Hoàn trả 100% + đền bù thêm 100%giá trị.
<b>Dịch vụ vượt trội</b> (Hỗ trợ tận tình)
Dịch vụ vượt trội (Hỗ trợ tận tình)
Giao hàng nhanh chóng<br>
chỉ trong <b>2 giờ</b>.
Giao hàng nhanh chóng
chỉ trong 2 giờ.

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Ohui Hồng - Ohui Miracle Moisture Essence 25ml (Hàng tách set không hộp)

Công dụng

Dưỡng ẩm tối ưu và không gây kích nhờ chứa thành phần Chiffon Ceramide giúp củng cố hàng rào bảo vệ da, cung cấp ẩm toàn diện và duy trì độ ẩm cần thiết cho làn da.Tinh chất sẽ bổ sung độ ẩm sâu vào lớp biểu bì da, lấp đầy vùng da khô và hỗ trợ ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa sớm.Mang lại làn da căng bóng lý tưởng mà không bị nhờn rít. Lưu giữ nét thanh xuân với làn da căng mịn đầy sinh khí từ sâu bên trong. Thích hợp với những làn da mới bắt đầu lão hóa, da nhạy cảm hoặc không đủ độ ẩm.

          *Chiffon Ceramide (nguồn gốc thiên nhiên): Tăng cường độ ẩm cho da, Chiffon Ceramide của Ohui có vai trò tăng cường hàng rào bảo vệ da, tái tạo sự mạnh mẽ của các Ceramide trong da, lưu giữ độ ẩm không bị bay hơi làm cho làn da luôn ẩm mịn. - Chiết xuất từ Mẫu Đơn: Bổ sung ẩm, làm dịu da, Mẫu Đơn (peony) là loài hoa có khả năng cung cấp độ ẩm liên tục nhằm duy trì những cánh hoa to và rực rỡ màu sắc. Mang một mùi hương dịu ngọt làm cho người ta liên tưởng về hình ảnh một người phụ nữ thanh lịch. 

Hướng Dẫn Sử Dụng


Lấy một lượng sản phẩm vào lòng bàn tay. Thoa đều lên toàn bộ mặt theo chiều kết cấu da. Vỗ nhẹ bằng 2 tay và mát xa để tinh chất thẩm thấu vào da.
LINH COSMETICS - Mua hàng online, chọn shop chính hãng 

Lên đầu trang