Whoo Hoàn lưu cao trẻ hóa da, chính hãng, khuyến mãi sốc | Linh Cosmetics - Nhà phân phối Ohui Whoo Su:m37 chính hãng

Whoo Hoàn lưu cao trẻ hóa da, chính hãng, khuyến mãi sốc

Whoo Hoàn lưu cao trẻ hóa da, chính hãng, khuyến mãi sốc

Sau nhiều năm nghiên cứu, năm 2004 LG House Hould đã cho ra đời Hwanyu – biểu tượng cho sản phẩm đỉnh cao. Năm 2015, phiên bản giới hạn ra đời với diện mạo được chăm chút hơn và có sự cải tiến thêm về thành phần. Sản phẩm dạng cao cô đặc giúp trẻ hóa làn da, mang lại nếp da mịn màng, ẩm mịn, tăng tuần hoàn máu và đặc biệt là không gây kích ứng.

Hoàn Lưu Cao là dòng sản phẩm cao cấp trong bộ mỹ phẩm Whoo. Với công thức tinh chế từ Sâm núi trên 35 tuổi, Sen Tuyết cùng trên 70 vị thuốc Đông y quý hiếm, bạn sẽ sở hữu làn da thiên thần và trông trẻ ra đến 10 tuổi

Hàng ngàn phụ nữ Á Đông đã rất bất ngờ với thay đổi ngoạn mục vì giảm nếp nhăn, hết thâm quầng mắt, da mềm mịn sạch nám, tàn nhang chỉ sau 3-4  tuần sử dụng Hoàn Lưu cao.

Whoo Hoàn lưu cao trẻ hóa da

Whoo Hoàn lưu cao trẻ hóa da

1. Thành phần chính của dòng Hoàn Lưu Cao

+ Nhân sâm núi tự nhiên đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo có hiệu quả bổ sung ẩm và chấn chỉnh làn da kết hợp với nhân sâm núi tự nhiên 35-50 năm tuổi được tìm thấy ở vùng địa thế hẹp và sâu tại thung lũng Simsan tỉnh Kangwon giúp tối đa hóa hiệu quả bổ sung ẩm, làm dịu da, tăng đàn hồi và kiểm soát năng lượng.

+  Lộc nhung đông trùng hạ thảo

Được lên men từ lộc nhung nguyên chất vùng núi Siberia dãy Himalaya giúp bổ sung năng lượng thiếu hụt cho làn da, kiểm soát sự tuần hoàn máu dưới da, đồng thời che chắn cho làn da khỏi tác động của thời gian

+  Hà thủ ô trường sinh đông trùng hạ thảo:

Đông trùng hạ thảo lớn lên từ dưỡng chất có trong hà thủ ô trường sinh 50 năm tuổi chứa hàng ngàn phân tử oxy giúp tăng thêm tân dịch cho làn da, cung cấp năng lượng, trao đổi chất hài hòa đồng thời có hiệu quả chống oxy hóa vượt trội.

+ Thiên sơn tuyết liên hoa

Một loài sen quý mọc trên tuyết, chỉ sinh trưởng duy nhất ở vách núi cao cách mặt nước biển 4000m, thuộc khu vực tân cương Uighur, dãy Hymalaya, Tây Tạng. Đây là loại thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp tái sinh tế bào và chống oxy hóa, đem lại sắc da tươi sáng và nếp da mịn màng.

Kết hợp cùng 70 vị thuốc thuộc các thành phần Đông y ngũ hành quý hiếm khác, như: cây Kỷ Tử, Bạch Thược Dược, Toan Tảo Nhân… tất cả hòa quyện vào nhau ở dạng cao đem lại hiệu quá tái sinh làn da, cho làn da quay lại nét trẻ trung của 10 năm trước.

2. Đặc điểm thiết kế của dòng Hoàn Lưu Cao

Thiết kế vỏ hộp là một điểm nhấn của sản phẩm Hwanyu Go. Mỹ phẩm WHOO Hoàn Lưu Cao được lấy cảm hứng từ lọ đất nung thời Gaya của Triều Tiên, kết hợp hình chim Phượng Hoàng đang tung cánh ôm viên ngọc quý kẹp dưới cổ được sao y từ báu vật có từ triều đại Baekjae, một quốc bảo số 287 của Hàn Quốc, sử dụng thạch anh tím làm nền cho biểu tượng của sự thanh cao và bất tử của một sản phẩm cao cấp.

3. Một số sản phẩm thuộc dòng Hoàn Lưu Cao hiện có bán tại LinhCosmetic - Ohuishop.com.vn

- Tinh dầu hoàn lưu cao Whoo Hwanyu Go Essence Jinaek 50ml

- Kem Hoàn lưu cao Whoo Hwanyu Go Cream 60ml

- Kem mắt Hoàn lưu cao Whoo Hwanyu Go Eye Cream 25ml

- Các bộ sản phẩm đặc biệt, số lượng giới hạn

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục