Su:m37 Làm sạch da sâu bên trong, thải độc, trắng da | Linh Cosmetics - Nhà phân phối Ohui Whoo Su:m37 chính hãng

SU:M37 LÀM SẠCH DA SÂU BÊN TRONG, THẢI ĐỘC, TRẮNG DA

Giới thiệu tổng quan về dòng Sản Phẩm

SU:M37 là thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm lên men tự nhiên hoàn toàn không hóa chất, mang lại hơi thở cho da. Bất kỳ một quy trình dưỡng da nào cũng cần phải được làm sạch trước tiên, da muốn đẹp trước hết phải sạch. Giữ sạch da là bước đầu tiên khi dưỡng da vì vậy Su:m không thể thiếu dòng làm sạch da. Làm sạch da gồm có 3 loại cơ bản là Nước tẩy trang, Sữa rửa mặt và Tẩy tế bào chết. Những sản phẩm này của Su:m37 không chỉ làm sạch da đơn thuần mà còn hỗ trợ dưỡng da hiệu quả. Mang lại cho bạn làn da sạch, sáng, hồng hào và mịn màng.

SU:M37 LÀM SẠCH DA SÂU BÊN TRONG, THẢI ĐỘC, TRẮNG DA

SU:M37 LÀM SẠCH DA SÂU BÊN TRONG, THẢI ĐỘC, TRẮNG DA

Công dụng

3 dòng sản phẩm Nước tẩy trang, Sữa rửa mặt và Tẩy tế bào chết đều có tác dụng làm sạch. Nhưng chúng đều có công dụng và cách dùng riêng biệt. Tuy nhiên Su:m37 có dòng nước tẩy trang đặc biệt có thể thay thế cả sữa rửa mặt và tẩy tế bào chết.

Với dòng Nước tẩy trang

KHi sử dụng sản phẩm này thì điểm đặc biệt của sản phẩm này là bạn Không cần rửa lại với nước. Sản phẩm vừa hỗ trợ chức năng làm sạch tốt vừa có thể bổ sung dưỡng chất cho da ẩm mịn, làm đều màu da. 

Với dòng Sữa rửa mặt

Sản phẩm giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, hỗ trợ điều tiết dầu trên da hiệu quả, giúp da săn chắc, mịn màng. Sản phẩm của Su:m luôn bổ sung dưỡng chất cho da, để da luôn sạch, khỏe và luôn mịn màng.

Với dòng Tẩy tế bào chết

Dòng này Su:m37 lại có sản phẩm đặc biệt nổi trội được nhiều tín đồ làm đẹp săn đón chính là mặt nạ sủi bọt. Ngoài việc làm sạch da thì còn hỗ trợ thải độc cho da hiệu quả, loại bỏ chất sừng, mụn trên da. Ngoài ra còn hỗ trợ kích thích tái tạo collagen hiệu quả cho da, giúp da mịn màng, săn chắc và hồng hào.

Danh sách các Sản Phẩm nổi bật

  1. Nước Tẩy trang Su:m37 làm sạch đa tính năng 3 trong 1 Skin Saver
  2. Sữa rửa mặt dưỡng trắng da Su:m37 Bright Award Micro Whipping Deep Cleansing Foam
  3. Sữa rửa mặt Su:m37 làm sạch sâu Skin Saver Essential Cleansing Foam
  4. Sữa rửa mặt Sum losecSunma ElixirFoam Cleanser
  5. Mặt nạ sủi thải độc dưỡng trắng da SUM  Bright Award Bubble-De Mask Pack 100ml
  6. Mặt nạ thải độc SU:M 37 Bright Award Bubble-De Mask Black (50ml)
  7. Sữa rửa mặt và kem tẩy trang trắng da SU:M37
  8. Sữa rửa mặt Sum losecSunma ElixirFoam Cleanser (230ml+120ml) 2020

Mẹo sử dụng

Bạn nên nhớ vài lưu ý nhỏ khi sử dụng sữa rửa mặt:

-    Rửa tay sạch trước khi rửa mặt

-    Tránh rửa mặt liên tục nhiều lần trong ngày, điều này sẽ làm da bạn khô hơn. Việc rửa mặt còn kích thích tuyến bã nhờn tiết ra nhiều hơn, gây mất cân bằng trên da và dễ gây ra mụn.

-    Đặc biệt là việc rửa sạch mặt bằng nước ấm, sau đó dùng nước mát cuối cùng. Vì bước dùng nước ấm rửa mặt sẽ giúp lỗ chân lông giãn nở ra, sửa rửa mặt sẽ giúp dễ dàng làm sạch da. Bước dùng nước mát cuối cùng để da mặt trở về trạng thái bình thường. Lúc này nên vỗ nhẹ vào da để kích thích tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
Danh mục