SỮA RỬA MẶT DẠNG BỘT – SẢN PHẨM LÀM SẠCH KHUẤY ĐẢO GIỚI LÀM ĐẸP 2024!

Bên cạnh các sản phẩm làm sạch dạng gel và nước, bột rửa mặt - một xu hướng nổi bật nhất trong thế giới làm đẹp cũng là phương pháp thay thế mang lại nhiều cải tiến mới cho bước làm sạch da.

Làm sạch da là bước cực kỳ quan trọng để chúng ta có được một làn da đẹp. Tuy nhiên, bạn cảm thấy các loại sữa rửa mặt dạng gel hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu. Nhiều loại làm khô da, nhiều loại khác không thể làm sạch sâu. Sữa rửa mặt dạng bột có thể là giải pháp cho bước làm sạch da của bạn.

Sữa Rửa Mặt Dạng Bột Su:m37 Micro Active Powder Wash 60g

 

RỬA MẶT DẠNG BỘT LÀ GÌ?

Là một dạng sữa rửa mặt với những hạt bột li ti được đựng trong lọ, chai hoặc những tuýp giấy nhỏ tiện dụng. Được chiết xuất từ thành phần thiên nhiên, thảo dược. Điều này đảm bảo sự an toàn và dịu nhẹ cho làn da.

LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG SỮA RỬA MẶT DẠNG BỘT

DỊU NHẸ

Sửa rửa mặt dạng bột thường được làm bởi nhiều thành phần tự nhiên – chủ yếu là bởi vì chúng dễ bảo quản hơn rất nhiều so với các chất lỏng có hiệu quả tương tự nên không cần cho thêm chất bảo quản hóa học. Thành phần thường gặp bao gồm các chất tẩy tế bào chết thực vật và enzym thực vật, cũng như bột khoáng sản. Sự kết hợp này đảm bảo da bạn vẫn được làm sạch sâu nhưng không bị kích ứng và khô da. Phù hợp với những người có làn da nhạy cảm.

TẨY TẾ BÀO CHẾT NHẸ NHÀNG

Không chỉ dừng lại ở chức năng làm sạch da, sữa rửa mặt dạng bôt còn có thể làm tẩy tế bào da chết lấy đi những lớp sừng "cũ kỹ" trên da mặt mà không làm bạn khó chịu đau rát hoặc xước da mặt.

THUẬN TIỆN DU LỊCH

Vì kết cấu bột của sản phẩm nên những cô nàng mê "xê dịch" có thể mang theo lượng tuỳ thích khi đi máy bay mà không cần phải mang hành lí lỉnh kỉnh với những chai chiết mỹ phẩm như bình thường

MUA NGAY: https://linhcosmetics.vn/sua-rua-mat-dang-bot-su-m37-micro-active-powder-wash-60g

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng