Còn hàng
Sữa Dưỡng Trị Mụn Ohui Clinic Science Full Medi-Moisturizer (K Hộp)

Sữa Dưỡng Trị Mụn Ohui Clinic Science Full Medi-Moisturizer (K Hộp)

Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: OHUI
Loại: sữa dưỡng

Sữa dưỡng Ohui Clinic Science Full Medi-Moisturizer không chứa dầu. Có tác dụng điều tiết bã nhờn, cung cấp khoáng chất và cân bằng độ ẩm cho làn da.

550.000₫ 1.100.000₫ - 50%
Số lượng
0932621188
Gọi ngay 0932621188 để được tư vấn tốt nhất!
Chính sách - Dịch vụ
Sản phẩm an toàn (Thương hiệu nổi tiếng). <b>Chính hãng</b>
Sản phẩm an toàn (Thương hiệu nổi tiếng). Chính hãng
Chất lượng cam kết - Hoàn trả <b>100%</b> + đền bù thêm <b>100%</b>giá trị.
Chất lượng cam kết - Hoàn trả 100% + đền bù thêm 100%giá trị.
<b>Dịch vụ vượt trội</b> (Hỗ trợ tận tình)
Dịch vụ vượt trội (Hỗ trợ tận tình)
Giao hàng nhanh chóng<br>
chỉ trong <b>2 giờ</b>.
Giao hàng nhanh chóng
chỉ trong 2 giờ.

Sữa dưỡng trị mụn Ohui Clinic Science Full Medi-Moisturizer (Mineral Oil Free)

- Thuộc vào dòng sản phẩm clinic science với công nghệ SCNP. Các chiết xuất từ loài thực vật có ích cho da mụn. Chiết xuất Soleirolia là 1 loài cây thân thảo có hoa trong họ Tầm ma giúp loại bỏ các bã nhờn đư thừa, duy trì độ ẩm cần thiết cho da mềm mại. Chiết xuất Sasa borealis makino là loài thực vật có hoa trong họ Hòa thảo, Selemix AN. Chiết xuất từ hạt đậu nảy mầm giúp duy trì cân bằng da, điều tiết giữa dầu và ẩm.

- Sản phẩm được thiết kế với chai thủy tinh màu xanh bắt mắt. Nhỏ gọn và thuận tiện. Nhưng không kém phần sang trọng của thương hiệu Ohui

- Sữa dưỡng Ohui Clinic Science Full Medi-Moisturizer không chứa dầu. Có tác dụng điều tiết bã nhờn, cung cấp khoáng chất và cân bằng độ ẩm cho làn da.

- Chứa chiết xuất hạt đậu nảy mầm, tre núi và Selemix AN giúp thiết lập hệ thống cân bằng da. Dưỡng ẩm sâu vào bên trong da. Chiết xuất cây “Soleirolia soleirolii” phục hồi cân bằng giữa nước và dầu trên da mặt giúp da duy trì độ ẩm cần thiết.

- Sữa dưỡng nhẹ nhàng chăm sóc giúp hồi sinh lại làn da, giữ làn da luôn sạch. Đồng thời duy trì độ ẩm cần thiết trong thời gian dài để đem đến làn da mịn màng hoàn hảo.

Hướng dẫn sử dụng 

- Thoa lượng nhỏ kem vào buổi sáng và buổi tối. Chấm thành nhiều vùng nhỏ trên má, trán, cằm và nhẹ nhàng massage theo vòng tròn nhỏ trên toàn bộ mặt.

Lên đầu trang