Sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp từ đơn vị phân phối uy tín tại Việt Nam

Sử dụng mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp từ đơn vị phân phối uy tín tại Việt Nam

(SHTT) - Các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp như: Ohui, whoo, sum:37 đang được rất nhiều phụ nữ Việt tin dùng. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì đơn vị phân phối được uy quyền là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

Nếu như nói đến da đẹp và quy trình chăm sóc làn da bậc nhất, thì chúng ta sẽ nhớ ngay đến người Hàn Quốc. Để sở hữu làn da đẹp tự nhiên, người Hàn Quốc  luôn có  những cách chăm sóc da hiệu quả và đặc biệt họ luôn sử dụng mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Điều này giúp cho Hàn Quốc trở thành quốc gia hàng đầu về việc chăm sóc nuôi dưỡng da. Chính vì vậy mỹ phẩm Hàn Quốc được ưa chuộng hàng đầu trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, Mỹ phẩm Hàn Quốc luôn dẫn đầu trong xu hướng chăm sóc da của phụ nữ Việt.

c1
  •  
  •  
  •  
  •  

Bộ mỹ phẩm Hàn Quốc thương hiệu Whoo 

    

Theo thống kê, tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc cũng đang nhận được sự đón nhận tích cực. Theo số liệu từ Bộ Thương mại Mỹ, Hàn Quốc có thị phần lớn nhất trên thị trường mỹ phẩm nhập khẩu của Việt Nam (30%), tiếp theo là Liên minh châu Âu (23%), Nhật Bản (17%), Thái Lan (13%) và Mỹ (10%). Hiện nay, 90% mỹ phẩm tiêu thụ trên thị trường làm đẹp Việt Nam là của các thương hiệu nước ngoài.

Một phần nguyên nhân của đà tăng trưởng mỹ phẩm Hàn Quốc tại Việt Nam là nhờ sức ảnh hưởng của làn sóng Hallyu (làn sóng văn hóa Hàn Quốc gia tăng ảnh hưởng ở nước ngoài) vẫn đang rất mạnh mẽ.

c2

Mỹ phẩm O Hui 

Mặc dù thị trường Việt Nam rất đa dạng mỹ phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc và nhiều thương hiệu trên Thế Giới. Tuy nhiên trước thực trạng mỹ phẩm của thương hiệu nổi tiếng bị nhái,giả tinh vi dẫn đến sự hoang mang cho người tiêu dùng. Đây cũng là lý do nhiều chị em phụ nữ ngày càng chú trọng và tìm hiểu rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ mỹ phẩm, đặc biệt là đơn vị phân phối.

Hiện nay khi nhắc đến địa chỉ mua mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp chính hãng, nhiều chị em tìm ngay đến Linh Cosmetics. Đây là doanh nghiệp chuyên kinh doanh mỹ phẩm của nhiều thương hiệu trên Thế Giới. Đặc biệt là các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp như Ohui,whoo,sum:37… Các sản phẩm của Linh Cosmetics đều được nhập trực tiếp từ Nhà Sản xuất và Nhà Phân phối được uỷ quyền chính thức.

c3

Khách hàng trải nghiệm soi da miễn phí tại showroom Linh Cosmetics 

Hướng đến tiêu chí Chất lượng – An toàn – Hiệu quả. Các sản phẩm mỹ phẩm của các thương hiệu khi được kinh doanh tại hệ thống Linh Cosmetics đều trải qua quá trình đánh giá và thẩm định kỹ lưỡng theo tiêu chí như : được phân phối trên phạm vi toàn cầu, được đánh giá tốt từ người tiêu dùng, đem lại hiệu quả cao, an toàn và được các chuyên gia, tổ chức uy tín thẩm định chất lượng. Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng tốt nhất.

c4

 Bộ mỹ phẩm thương hiệu Sum:37

Linh Cosmetics là một trong những đơn vị tiêu biểu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Sự đa dạng mỹ phẩm  của Linh Cosmetics giúp các đại lý thuận lợi hơn trong việc nhập nguồn hàng để kinh doanh. Bên cạnh đó người tiêu dùng cá nhân cũng có thể mua online hoặc đến trực tiếp showroom để tìm hiểu, soi da và dùng thử sản phẩm.  

Với những đặc tính về thổ nhưỡng và khí hậu, các thành phần thảo dược thiên nhiên có trong mỹ phẩm Hàn Quốc như nhân sâm, nhung hươu, hoa tuyết …v.vv. luôn vượt trội.  Mỹ phẩm Hàn không chỉ hỗ trợ giúp da mềm mịn và hồng hào tự nhiên. Trong đó một số dòng mỹ phẩm còn hỗ trợ cải thiện nám, tàn nhang hiệu quả.

c5

 

Nhìn chung, sức hút mỹ phẩm Hàn Quốc vẫn luôn đà tăng trưởng tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là cơ hội cho các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm Hàn, tuy nhiên với thực trạng nhái giả, hàng kém chất lượng cũng là thách thức và khó khăn đối với các doanh nghiệp phân phối uy tín. Vì vậy để đảm bảo quyền lợi và lựa cọn được mỹ phẩm chất lượng người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm và chọn lọc thông tin. Chọn nhưng nhà phân phối uy tín và trải nghiệm sản phẩm thực tế, cùng các giấy tờ chứng thực để đảm bảo an toàn và chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

LINH COSMETICS – CHUYÊN PHÂN PHỐI MỸ PHẦM HÀN QUỐC CAO CẤP

Showroom: 86 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Website: https://linhcosmetics.vn/

Facebook:  linh cosmetics 

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng