Review Son Dưỡng Môi Whoo Royal Essential Golden LipCerin 15ml

Son Dưỡng Môi Chống Lão Hoá Whoo Royal Essential Golden Lipcerin là sản phẩm chăm sóc môi ‘chức năng kép’ giúp duy trì tác dụng của son dưỡng môi và mặt nạ môi hiện có, đồng thời là sản phẩm chăm sóc môi ‘đa công dụng’, có thể chăm sóc không chỉ môi mà còn cả vùng xung quanh miệng. Đây là sản phẩm phù hợp với những người tiêu dùng đang tìm kiếm sự ‘lão hóa chậm’ vì có thể trực tiếp cung cấp độ ẩm và dinh dưỡng bằng cách thoa lên vùng môi và miệng bất cứ lúc nào.

Mỹ phẩm cao cấp hoàng gia The History of Whoo đã cho ra mắt ‘Whoo Royal Essential Golden Lipcerin’, chứa 99,5% vàng nguyên chất và vitamin E, một chất chống oxy hóa.

Whoo Royal Essential Golden Lipcerin dựa trên thành phần bí mật của hoàng gia ‘Gongjinbidan’ và chứa vàng, ngọc trai và hổ phách, những món trang sức hoàng gia đại diện cho các nữ hoàng, để đồng thời quản lý dinh dưỡng, độ đàn hồi và mang lại đôi môi rực rỡ.

Bằng cách bổ sung vitamin E, bạn có thể mong đợi tác dụng dưỡng ẩm sâu và chống oxy hóa. Công thức trong suốt, đàn hồi, dưỡng ẩm cao chứa các vảy vàng nhẹ nhàng tan chảy và bám vào làn da mỏng manh của môi, hoàn thiện vẻ ngoài của đôi môi trẻ trung.

- Những mảnh vàng nguyên chất mang lại cảm giác ngọc trai tinh tế cho cảm giác sang trọng.

- Tạo thành một rào cản độ ẩm trên môi và hoàn thành việc chống lão hóa cho môi với tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ.

- Giúp tạo đôi môi lấp lánh với vàng, ngọc trai và hổ phách, thành phần ngọc quý tiêu biểu của hoàng gia.

“Tổ hợp phục hồi LG Lip Serin Penta* ”

• Keratin – Bộ ba phức hợp chăm sóc Keratin (serine + enzyme phân giải protein + PHA)

• Thành phần chức năng cải thiện nếp nhăn Cedrol

• Dưỡng ẩm- Pentaceramide + Glyceryl Glucoside

• Bơ hạt mỡ bóng, squalane thực vật

• Độ đàn hồi- peptide kép + collagen

Kích thước vừa vặn dễ dàng cho vào túi, Hộp đựng Air-Fit hợp vệ sinh

Whoo Royal Essential Golden Lipcerin có tác dụng cải thiện tế bào da chết, độ đàn hồi và dưỡng ẩm từ bên trong cho môi, cũng như có tác dụng cải thiện nếp nhăn môi sau hai tuần, tạo điều kiện cho việc chăm sóc chống lão hóa môi . Sản phẩm có thể được sử dụng như một ‘dầu dưỡng chăm sóc’ giúp làm dịu nhanh chóng đôi môi và ‘mặt nạ ngủ’ giúp loại bỏ tế bào da chết trên môi, bổ sung độ ẩm. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng như một ‘điểm nhấn môi’ khi bạn muốn tạo độ bóng và độ dày tự nhiên cho môi.

MUA NGAY

THAM KHẢO THÊM TẠI

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng