Mách Bạn Bí Quyết Makeup Cho Da Dầu

Bạn có biết để có lớp makeup đẹp hoàn hảo thì cần phải làm gì không?

Chọn dòng kem lót phù hợp:

Kem nền chỉ có tác dụng che tạm thời chứ không thể làm da của bạn đẹp lên như kem lót được. Kem lót không chỉ hỗ trợ trong việc trang điểm mà còn dưỡng da lâu dài giúp bạn càng ngày càng trở nên xinh đẹp. Một lớp kem lót mỏng có tác dụng che đi những khuyết điểm nhỏ trên da và làm nhỏ những khuyết điểm lớn. Nên chúng ta đừng bỏ qua sản phẩm này nhé! Vì nhờ có lem lót chúng ta che bớt những khuyết điểm mà lại có được làn da mịn màng. Da có đẹp thì khi trang điểm chúng ta sẽ càng hoàn hảo. Với các nàng da dầu thì càng cần phải có để kiềm dầu hiệu quả và giữ được lâu với các lớp trang điểm sau. Chúng ta cùng tham khảo các sản phẩm trang điểm dành cho da dầu bạn nhé!

Zalo

Kem Lót Trang Điểm Chống Nắng Whoo Gongjinhyang Mi Sun Screen Base SPF50/PA+++

Chọn dòng kem nền phù hợp:

Với kem nền cũng vậy, đây là lớp chuyên dụng để có thể che đi các khuyết điểm trên da tốt nhất trong các bước trang điểm. Vì không chỉ làm đều màu da còn lắp đầy các khuyết điểm chưa được che với kem lót, cho bạn làn da hoàn hảo

Zalo

Kem Nền Whoo Gongjinhyang Mi Velvet Liquid Foundation 40ml

Chọn sản phẩm trang điểm phù hợp cho da dầu

Thay vì chọn từng sản phẩm, kem lót, rồi kem nền lại đến phấn phủ nghe có vẻ phức tạp. Vì thế một số bạn chuyển sang sử dụng cushion để có thể sử dụng thay thế cả 3 loại này khi trang điểm. Chúng ta hãy tham khảo các dòng cushion nổi bật này nhé!

Zalo

Phấn Nước Cho Da Dầu Nhờn Su:m37 Water-full CC Cushion Perfect Finish

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng