Lột trần sự thật về CNP - Dược mỹ phẩm chuyên phục hồi làm dịu da có đáng tin?

CNP Laboratory - Thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên Hàn Quốc được phát triển bởi 50 chuyên gia da liễu với các thành phần lành tính, dịu nhẹ và phục hồi cho làn da.

1. Các hoạt chất lành tính

Giảm thiểu kích ứng da, dưỡng ẩm và chống oxy hóa là điều cơ bản cần phải làm để duy trì một làn da khỏe mạnh. Thể nên, trong sản phẩm của CNP luôn chú trọng thành phần có khả năng chống oxy hóa, dưỡng ẩm và chống kích ứng da. Đồng thời giúp taatr tế bào chết, làm sáng và cải thiện sắc tố da.

2. Các thành phần chiết xuất thiên nhiên

Với CNP "Khỏe là đẹp" chú trọng việc làm dịu da bằng các chiết xuất thiên nhiên lành tính và các loại dưỡng chất thiết yếu để giúp da được tái tạo và phục hồi hiệu quả. Củng cố hàng rào bảo vệ da, giúp nó được hồi phục tốt hơn, từ đó mà da cũng được bảo vệ khỏe mạnh xinh đẹp hơn.

Golden Thread, diếp cá, hạt bạch quả, chiết xuất từ rau má và keo ong chính là đặc trưng của mỹ phẩm CNP. Hiểu được điều tuyệt vời mà rau má có thể mang đến cho làn da nên CNP đã ứng dụng chiết xuất này khá nhiều trong sản phẩm của mình. Chiết xuất rau má giàu vitamin C, E, B và các hoạt chất khác, amino axit, axit béo trong đó có Asiaticoside, Asiatic Axit và Madecassic những thành phần giúp làm lành da, kháng viêm, ngừa sẹo.

 

Zalo

3. Bật mí "item" phục hồi nhà CNP đang HOT hiện nay

Tinh Chất Keo Ong Tái Tạo Phục Hồi Da CNP Laboratory Propolis Energy Ampule 15ml: Tham Khảo Thêm

Kem Dưỡng Da Ẩm Mượt CNP Laboratory Hydro Cera Intensive Cream 50ml: Tham Khảo Thêm

Kem Dưỡng Làm Dịu Da CNP Laboratory Hydro Cera Soothing Cream 120ml: Tham Khảo Thêm

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng