CHỐNG LÃO HÓA PHẢI ĐI ĐÔI CHỐNG OXY HÓA - BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

"Chống lão hóa" là một thuật ngữ đã không còn xa lạ với các tín đồ làm đẹp, nhưng nàng có biết rằng chống oxy hóa cũng quan trọng không kém với da?

Tình trạng oxy hóa xảy ra khi cơ thể tiếp xúc với tác nhân môi trường (oxy, ánh nắng, khói bụi,…), gây suy tổn cấu trúc và ảnh hưởng đến chức năng của tế bào, khiến da sạm màu, xuất hiện đốm nâu và lão hóa sớm. Vì thế, chất chống oxy hóa là rất cần thiết khi ngăn chặn quá trình lão hóa và ngăn ngừa tổn thương cho da, đặc biệt là về lâu dài. 

Nếu bạn cần một loại serum chống lão hoá toàn diện thì thử em Tinh Chất Chống Lão Hóa Làm Sáng Da Su:m37 Micro-Active Brightening Ampoule 15ml nha.

Chứa bốn loại vitamins (B1, B3, BG, AHA, Amino Acids, Minerals) và dẫn xuất vitamin mang lại sự cân bằng chống oxy hóa tối ưu.

Đây là chất chống oxy hóa tự nhiên được ứng dụng nhiều nhất trong các công thức của mỹ phẩm Hàn Quốc dạng thoa trên da. Được tìm thấy trong tất cả các bộ phận của da, lớp biểu bì, trung bì cũng như trong lớp sừng, vitamin B1, B3 đóng vai trò thiết yếu trong việc bảo vệ, phục hồi các phân tử sinh học từ sự oxy hóa do stress.

Chứa chiết xuất hương thảo là một chất chống oxy hóa mạnh.

Là thành phần trứ danh với khả năng chống kích ứng, chống oxy hóa vượt trội, chiết xuất hương thảo với khả năng trung hòa tác động của gốc tự do, hỗ trợ tăng sinh collagen & thúc đẩy quá trình hồi phục của da. Đặc biệt, sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, kem dưỡng, serum chống nhăn dam làm dịu da.

Chứa Niacinamide, GreenDiol vàCollagen lên men giúp da mềm mại và đàn hồi.

Chứa Niacinamide giúp làm sáng da.

Đợt này, em Su:m37 Micro-Active Brightening Ampoule, là loại ampoule tổng hợp hơn 40 thành phần vàng trong làng chống lão hoá, và với 3 hoạt chất đặc biệt với hàm lượng lên đến 10% trong 1 chai tinh chất (Niacinamide, Collagen, Greendiol). Giúp giảm nếp nhắn, nâng cơ, tăng độ đàn hồi cho da và sáng da.

Link Review Sản Phẩm

MUA NGAY TẠI ĐÂY

Viết bình luận

Bình luận

Hiện tại bài viết này chưa có bình luận.

Bài viết liên quan:

Lên đầu trang
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng