Còn hàng
Bộ Ohui Hồng Ohui Miracle Moisture Miniature 5pcs
Bộ Ohui Hồng Ohui Miracle Moisture Miniature 5pcs
Bộ Ohui Hồng Ohui Miracle Moisture Miniature 5pcs

Bộ Dưỡng Da Ohui Hồng Ohui Miracle Moisture Mini 5pcs

Tình trạng: Còn hàng |Thương hiệu: OHUI
Loại: Bộ dưỡng da mini

Dòng sản phẩm Miracle Moisture vốn nhận được nhiều tình yêu từ phía khách hàng và được mệnh danh là Nữ Hoàng Dưỡng Ẩm, bởi sức duy trì độ ẩm của bề mặt da do thành phần Chiffon Ceramide cấu tạo nên. Đây là dòng sản phẩm chiều lòng tất cả những làn da khó tính nhất.

450.000₫ 750.000₫ - 40%
Số lượng
0932621188
Gọi ngay 0932621188 để được tư vấn tốt nhất!
Chính sách - Dịch vụ
Sản phẩm an toàn (Thương hiệu nổi tiếng). <b>Chính hãng</b>
Sản phẩm an toàn (Thương hiệu nổi tiếng). Chính hãng
Chất lượng cam kết - Hoàn trả <b>100%</b> + đền bù thêm <b>100%</b>giá trị.
Chất lượng cam kết - Hoàn trả 100% + đền bù thêm 100%giá trị.
<b>Dịch vụ vượt trội</b> (Hỗ trợ tận tình)
Dịch vụ vượt trội (Hỗ trợ tận tình)
Giao hàng nhanh chóng<br>
chỉ trong <b>2 giờ</b>.
Giao hàng nhanh chóng
chỉ trong 2 giờ.

Bộ Dưỡng Da Ohui Hồng Ohui Miracle Moisture Miniature 5pcs

- Dòng sản phẩm Miracle Moisture vốn nhận được nhiều tình yêu từ phía khách hàng và được mệnh danh là Nữ Hoàng Dưỡng Ẩm, bởi sức duy trì độ ẩm của bề mặt da do thành phần Chiffon Ceramide cấu tạo nên. Đây là dòng sản phẩm chiều lòng tất cả những làn da khó tính nhất.

Bộ Ohui Hồng Ohui Miracle Moisture Miniature 5pcs gồm
1. Nước hoa hồng OHUI Miracle Moisture Skin Softener – Moist 20ml: Nước hoa hồng không gây kích ứng chứa thành phần Chiffon Ceramide đậm đặc có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng cường hàng rào bổ sung độ ẩm cho làn da.
2. Sữa dưỡng OHUI Miracle Moisture Emulsion 20ml: Sữa dưỡng da không gây kích ứng, có tác dụng cấp nước vượt trội cho da, tránh hiện tượng khô da, giúp cân bằng ẩm và dầu đem đến làn da mịn màng, khỏe mạnh.
3. Kem dưỡng OHUI Miracle Moisture Cream 7ml: Kem dưỡng là bước cuối cùng và cũng là quan trọng nhất của quy trình dưỡng da, giúp da khóa ẩm và tăng cường hấp thụ tất cả các dưỡng chất của các bước chăm sóc da trước.
4. Tinh chất dưỡng ẩm Miracle Moisture Essence 3ml: Tinh chất bổ sung ẩm với thành phần Chiffon Ceramide cung cấp ẩm sâu trong da, đem lại làn da ẩm mịn, trẻ trung.
5. Sữa rửa mặt OH Miracle Cleansing Foam 25ml: Tinh chất ngăn ngừa lão hóa giữ cho phần cốt lõi của da luôn được vững chắc, khỏe mạnh trước tác động có hại từ môi trường.
Loại da phù hợp: mọi loại da.

Hướng dẫn sử dụng 

- Sử dụng sáng và tối
- Thoa một lượng sản phẩm vừa đủ lên tay và massage nhẹ da mặt
- Theo trình tự: Sữa rửa mặt >> Nước hoa hồng Skin Softener >> Tinh chất dưỡng ẩm essence >> Sữa dưỡng Emulsion >> Kem dưỡng Cream

Lên đầu trang